![](http://www.emiclib.com/Content/Images/Cover/BookCover4.jpg)
Ảnh hưởng của biến đổi khí hậu đến sử dụng đất ở đồng bằng sông Cửu Long: Sự thích ứng của các hệ thống canh tác trên nền lúa (Dự án CLUES) (ACIAR: SMCN/2009/021): = Climate change affecting land use in the Mekong delta: Adaptation of rice-based cropping systems (CLUES) (ACIAR: SMCN/2009/021)
Nhà xuất bản : Đại học Cần Thơ...
Năm xuất bản : 2011
Nơi xuất bản : Cần Thơ
Mô tả vật lý : 30tr.: minh hoạ; 21cm
Số phân loại : 333.76
Chủ đề : 1. $2Bộ TK TVQGẢnh hưởng. 2. $2Bộ TK TVQGĐất nông nghiệp. 3. 7. 4. $2Bộ TK TVQGĐồng bằng sông Cửu Long. 5. Biến đổi khí hậu.
Thông tin chi tiết
Tóm tắt : | Gồm các nghiên cứu về ảnh hưởng của biến đổi khí hậu đến sử dụng đất ở dồng bằng sông Cửu Long: Đánh giá sự tổn thương và tác động theo không gian. Cải thiện khả năng chịu ngập và chịu mặn của các giống lúa địa phương và các dòng cao sản. Quản lý tổng hợp nguồn tài nguyên và cây trồng thích ứng với sự thay đổi của môi trường. Phân tích hệ thống canh tác và các điều kiện kinh tế xã hội tại các nông hộ sản xuất lúa... |
Thông tin dữ liệu nguồn
Thư viện | Ký hiệu xếp giá | Dữ liệu nguồn |
---|---|---|
![]() |
|
https://opac.nlv.gov.vn/pages/opac/wpid-detailbib-id-448472.html |