loading

Vân Ngọc

Tiểu thương: kênh tiếp thị hàng Việt hữu hiệu / Vân Ngọc // Doanh nhân Sài Gòn. - Số 78, 2010. - Tr.5

Thông tin chi tiết

Tóm tắt :

Các tổ chức tiếp xúc thương mại, các doanh nghiệp đã bỏ công sức tổ chức rất nhiều chuyến bán hàng về nông thôn, đến các khu công nghiệp để trực tiếp vận động mọi người ủng hộ hàng Việt Nam. Thế nhưng doanh nghiệp lại chưa chú ý đến một kênh tiếp thị quan trọng đó là tiểu thương ở các chợ. Buổi giao lưu giữa 590 tiểu thương của 24 chợ và doanh nghiệp do trường đại học kinh tế TPHCM tổ chức, đã cho thấy nếu doanh nghiệp biết cách gắn kết giữa họ với tiểu thương, họ sẽ có một lực lượng tiếp thị, bán hàng, vừa nghiên cứu thị hiếu tiêu dùng.
Sự gặp gỡ giữa tiểu thương và các doanh nghiệp, 2 bên đã trao đổi học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Có thể thấy tầm quan trọng của tiểu thương trong nền kinh tế đất nước. Tiểu thương sẵn sàng tiếp thị cho hàng Việt Nam và tìm hiểu thị hiếu tiêu dùng giúp doanh nghiệp.
Vì vậy các cơ quan chức năng hãy hợp tác với tiểu thương, kêu gọi tiểu thương giúp phát hiện gian thương, những nhãn hiệu nhái, cơ sở sản xuất hàng gây tác hại đến người tiêu dùng

 Thông tin dữ liệu nguồn

 Thư viện  Ký hiệu xếp giá  Dữ liệu nguồn
Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM
https://phucvu.thuvientphcm.gov.vn//Item/ItemDetail/598164?siteid=2